Hòa chung với không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), những ngày qua Trường THPT Kim Động đã tổ chức rất nhiều hoạt động của giáo viên và học sinh hướng đến chào mừng ngày Lễ trọng đại này. Một trong những hoạt động đó là Hội thi văn nghệ, Thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2023 tại sân trường THPT Kim Động vòng sơ khảo văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí háo hức, mong chờ của tất cả các em học sinh ở các khối lớp và nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh các lớp.

Tham gia Hội thi văn nghệ có 31 đội văn nghệ đến từ 3l chi đoàn với 31 tiết mục dự thi. Tuy thời gian tập luyện không nhiều nhưng tất cả các tiết mục đều được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Mỗi chi đoàn xuất hiện trên sân khấu với một màu sắc riêng, một cá tính riêng, nhưng đều toát lên sự tự tin và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Các tiết mục dự thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho Ban Giám khảo rất khó khăn trong việc lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết.

Hội thi Thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Kim Động gồm có các nội dung: chạy 100m, 400m, 800m, 1500m, Nhảy xa, Đẩy tạ. Học sinh nam, nữ ở các khối lớp đều rất tích cực và háo hức tham gia đầy đủ các nội dung thi. Mỗi lớp đã thành lập một đội thi đấu gồm cả nam và nữ, tổ chức tập luyện nhằm nâng cao sức khoẻ. Vượt qua điều kiện nắng nóng của thời tiết, tất cả các vận động viên tham gia thi đấu đều chung một tinh thần nhiệt tình, cố gắng hết sức mình và đạt được kết quả như ý. Một số học sinh đã đạt được những thành tích rất nổi trội, xứng đáng với sự kì vọng của các Thầy, Cô và người hâm mộ.

Thông qua những lời ca, điệu múa, những màn thi đấu thể thao mãn nhãn, các em học sinh Trường THPT Kim Động muốn bày tỏ sự kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đến các Thầy, Cô giáo. Hội thi cũng là sân chơi lành mạnh để các em học sinh phát huy hết năng lực sở trường của mình, tạo không khí chan hòa, vui tươi góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua dạy và học. Hội thi Văn nghệ, Thể dục thể thao kết thúc trong sự vui tươi, náo nức của thầy và trò trường THPT Kim Động. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được lọt vào vòng chung kết sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào dịp Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11/2023.

Một số hình ảnh của Hội thi văn nghệ và Thể dục thể thao: