Triển khai kế hoạch phối hợp số 855/KHPH-VNPT-VCB-PTTH-GDĐT ngày 28/7/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, VNPT Hưng Yên, Vietcombank Hưng Yên và Đài Phát thanh và truyền hình Hưng Yên tổ chức chương trình trao tặng học bổng Chắp cánh ước mơ tại trường THPT Kim Động cho em Nguyễn Thị Minh Thư học sinh lớp 12D1 vào sáng thứ 6 ngày 19/05/2023.

Chương trình có sự tham gia của đại diện VNPT Hưng Yên, Vietcombank Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Hưng Yên, Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh, mẹ của em Minh Thư, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THPT Kim Động.

Học bổng Chắp cánh ước mơ với tổng số tiền là 12.000.000 đồng do VNPT Hưng Yên và Vietcombank Hưng Yên trao tặng cho học sinh Nguyễn Thị Minh Thư lớp 12D1 trường THPT Kim Động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình em nhiều năm thuộc diện hộ nghèo, năm 2023 thuộc diện hộ cận nghèo; năm 2021 bố của em mất vì căn bệnh hiểm nghèo; mẹ của em sức khỏe yếu nhưng vẫn phải đi làm kiếm tiền nuôi bốn người con ăn học; thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình, bốn chị em Minh Thư  rất ngoan và chăm học; hai chị đã và đang học đại học Ngoại Thương, em trai còn nhỏ đang học tiểu học; Minh Thư luôn là một học sinh chăm ngoan học Giỏi, em có ước mơ mai sau trở thành một nhà báo để giúp đỡ được nhiều những mảnh đời bất hạnh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào đại học đang đến gần, học bổng  Chắp cánh ước mơ của hai nhà nhà tài trợ VNPT Hưng Yên và Vietcombank Hưng Yên dành cho em Minh Thư không chỉ là  phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực vượt khó vươn lên của em, mà còn là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn “chắp cánh” cho Minh Thư nói riêng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói chung tiếp tục cố gắng vươn lên để chinh phục ước mơ của mình.

Một số hình ảnh của buổi trao học bổng Chắp cánh ước mơ cho em Nguyễn Thị Minh Thư: