Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta ra sức thi đua lao động, học tập và rèn luyện chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Thực hiện Công văn số 1515/SGDĐT-VP ngày 25/8/2020 V/v Hướng dẫn tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Hoà chung  niềm hân hoan của các thế hệ thày và trò trên khắp mọi miền tổ quốc chào đón năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 05/09/2020 thầy và trò trường THPT Kim Động long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021. Năm học mà thầy và trò nhà trường thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của ngày Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý về dự, chỉ đạo, giao nhiệm vụ và động viên, chúc mừng thầy và trò.

1. Đ/c Trần Quốc ToảnUV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Hưng Yên.

2. Đ/c  Phan Xuân QuyếtPhó Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên.

3. Đ/c Bùi Văn PhúcPhó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kim Động.

4. Bác Nguyễn Văn Muôn – Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh  trường THPT Kim Động

Về dự lễ khai giảng cùng thầy trò nhà trường còn có các Đ/c đại diện cho các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Hưng Yên, của  Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, của Huyện ủy Kim Động, đài phát thanh và truyền hình của tỉnh…

Dẫn chương trình: Thầy Nguyễn Xuân Ngọc và Cô Trần Thị Bạch Yến

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng:

Các vị đại biểu khách quý cùng Thầy trò nhà trường dự Lễ khai giảng

Thầy Đinh Văn Hữu – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021

Thầy Hứa Văn Tiến –Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020- 2021

Đ/c Trần Quốc Toản UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Hưng Yên đánh trống khai trường

Đ/c Trần Quốc ToảnUV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Hưng Yên phát biểu chỉ đạo và tặng hoa thầy trò nhà trường

Đ/c Bùi Văn PhúcPhó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kim Động tặng hoa thầy trò nhà trường

- Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng Thầy và trò nhà trường:

Học sinh cũ về tặng hoa chúc mừng Thầy cô và nhà trường