Nhằm tạo hứng thú cho học sinh tham gia hoạt động thể dục giữa giờ, trường THPT Kim Động đã thay thế những động tác thể dục đơn điệu truyền thống bằng những điệu nhảy Cha Cha Cha”  trên nền nhạc “Chilly Cha Cha Cha” vô cùng uyển chuyển, vui nhộn, hấp dẫn.

Ảnh. Hoạt động thể dục giữa giờ sôi động với điệu nhảy “cha cha cha” của các bạn học sinh trường THPT Kim Động

Hoạt động này được Ban giáo dục ngoài giờ triển khai từ năm học 2018-2019 và vẫn tiếp tục được duy trì cho học sinh khối 11,12 đến nay. Bước sang năm học 2019-2020 nhằm tạo ra không khí mới, Ban đã thiết kế bài tập quyền của võ cổ truyền Việt Nam áp dụng cho học sinh khối 10 với những động tác khỏe khoắn trên nền nhạc “Dòng máu lạc hồng” âm vang, khơi dậy niềm tự hào dân tộc.

Ảnh. Thể dục giữa giờ với các động tác võ cổ truyền khỏe khoắn của các em học sinh khối 10 trường THPT Kim Động

Thể dục giữa giờ trở thành hoạt động sôi động, hấp dẫn, chờ đời của các em học sinh sau giờ học. Đây thực sự là hoạt động bổ ích phù hợp lứa tuổi học sinh nhằm rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo thêm nguồn năng lượng tích cực cho các em học sinh trong tiết học tiếp theo.

Học tập tích cực, thể dục vui khỏe, bổ ích sẽ là nguồn lực tạo nên thế hệ trẻ tương lai năng động, sáng tạo, góp phần xây dựng quê hương đất nước.