Thực hiện công văn số: 2324/SGDĐT-VP, ngày 10 tháng 12 năm 2021 của Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên V/v đồng ý Trường Phổ thông liên cấp Greenfield-Ecopark trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 14 tháng 12 năm 2021 Trường THPT Kim Động phối hợp với Trường Phổ thông liên cấp Greenfield-Ecopark tổ chức trao tặng  thiết bị học tập trực tuyến cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường THPT Nghĩa Dân, Kim Động, Đức Hợp, Phạm Ngũ Lão, Ân Thi, Nguyễn Trung Ngạn, Triệu Quang Phục, Minh Châu, Nguyễn Thiện Thuật

Về dự buổi lễ trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho các em có hoàn cảnh khó khăn có:

Ông Trần  Đắc Viện – Chủ tịch công đoàn ngành sở GD&ĐT Hưng Yên.

Bà Vũ Thị Liên Hoa – Hiệu trưởng Trường Phổ thông liên cấp Greenfield - Ecopark)

Lãnh đạo các trường THPT Nghĩa Dân, Kim Động, Đức Hợp, Phạm Ngũ Lão, Ân Thi, Nguyễn Trung Ngạn, Triệu Quang Phục, Minh Châu, Nguyễn Thiện Thuật.

các em HS được trao tặng thiết bị  học trực tuyến:

1.   Lương Thành Công - Lớp 10A6  - Trường THPT Ân Thi

2.   Nguyễn Thị Miền    - Lớp 10 C   - Trường THPT Minh Châu

3.   Nguyễn Thị Huệ      - Lớp 12A3  - Trường THPT Đức Hợp

4.   Chu Ánh Tuyết                               - Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

5.   Hoàng Thị Huệ   Lớp - Lớp 12 A5 - Trường THPT Nghĩa Dân

6.   Đào Thị Hoa              - Lớp 10 A1 - Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật

7.   Trịnh Kế Toàn     - Lớp 10A1      - Trường THPT Triệu Quang Phục

8.   Đào Anh Tú           - Lớp 12A4      - Trường THPT Kim Động

9.         Trần Thị Linh              -Lớp 12A7       -Trường THPT Phạm Ngũ Lão

Ông Trần Đắc Viện và bà Vũ Thị Liên Hoa trao thiết bị học tập trực tuyến cho các em học sinh

Ông Trần  Đắc Viện – Chủ tịch công đoàn ngành sở GD&ĐT Hưng Yên phát biểu.

Thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em” Công đoàn ngành kết nối với Hội thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên tặng thiết bị học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Em Trần Thị Thơm – học sinh lớp 10A4 trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

Đ/C Đoàn Thị Tuyết hiệu trưởng trường THPT Kim Động đại diện cho các trường THPT có HS được trao tặng thiết bị học trực tuyến phát biểu cảm ơn.

Chương trình trao tặng thiết bị dạy học trực tuyến cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn là một việc làm rất có ý nghĩa và thiết thực, giúp các em học sinh có điều kiện tốt hơn trong học tập. Chúc các em HS luôn nỗ lực,  cố gắng  hết sức mình để có kết quả học tập tốt nhất trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.