Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, đồng thời chuẩn bị công tác đón nhận cơ quan văn hóa giai đoạn (2017-2021), Trường THPT Kim Động đã tiến hành công tác tổng vệ sinh đảm bảo cảnh quan nhà trường luôn xanh-sạch-đẹp.

Để đảm bảo giãn cách và an toàn covid, nhà trường đã phân công lịch lao động cụ thể cho các tổ nhóm chuyên môn trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Mặc dù trong 4 tháng qua học sinh chưa được đến lớp nhưng nhà trường vẫn luôn đảm bảo công tác vệ sinh trường học sạch sẽ. Các thầy cô đã tiến hành lau chùi bàn ghế, các ô cửa phòng học thường xuyên. Quét dọn toàn bộ sân trường, cắt cỏ và làm sạch các bụi cây quanh trường. Các lán xe học sinh được quét dọn sạch, nới rộng và lợp tôn. Các khu vệ sinh cũng được dọn dẹp sạch sẽ. Với tinh thần tự giác, tích cực, nhiệt tình chỉ trong thời gian ngắn toàn bộ cảnh quan trường đã được vệ sinh sạch sẽ. Nhà trường còn tiến hành sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy chiếu và wifi đầy đủ cho các phòng học nhằm chuẩn bị điều kiện sẵn sàng khi đón học sinh trở lại trường học.

Một ngôi trường đẹp với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, cảnh quan xanh mát, không khí trong lành sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh. Hãy cùng ngắm nhìn cảnh quan trường THPT Kim Động qua ống kính dưới đây.

Tổ Văn làm vệ sinh trước cổng trường

Khoa học tự nhiên và Tổ Toán Tin dọn cỏ và lán xe

Tổ Khoa học xã hội