Hiện nay xu hướng du học đang được rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm, đặc biệt khi xu thế toàn cầu hóa đang diễn ra trên toàn thế giới. Việc hội nhập đã tạo thuận lợi rất lớn cho các em học sinh, sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với những thành tựu KHKT, nền giáo dục hiện đại của các nước phát triển. Nắm bắt được xu thế đó, trường THPT Kim Động đã liên kết với tập đoàn giáo dục và đầu tư EI Group thực hiện buổi tọa đàm trực tuyến “Tư vấn hướng nghiệp và du học nghề CHLB Đức” nhằm mở ra cơ hội du học cho toàn thể các em học sinh.

Buổi tọa đàm được tổ chức vào 14h thứ 7, ngày 23-10-2021.

Gần 1000 GBGV, HS, PHHS của trường THPT Kim Động đã tham dự buổi tọa đàm qua phần mềm Zoom. Điều đó chứng tỏ sự xu hướng du học đang được rất nhiều người quan tâm.

Buổi tọa đàm được thực hiện bởi tập đoàn giáo dục và đầu tư EI Group

Thầy Trần Quốc Tú – Bí thư Đoàn trường đại diện phía nhà trường phát biểu

Ưu điểm của chương trình du học nghề Đức là:

1. Chi phí rẻ hơn hẳn so với du học Hàn, Nhật (chỉ bằng 50%)

2. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn: chỉ cần HS, SV trong độ tuổi từ 18-35 tuổi, đã tốt nghiệp THPT

3. Ra trường có việc làm ngay, được tự do đi lại trong liên minh châu Âu. Trong 5 năm có thể làm việc ở bất cứ nước nào trong liên minh châu Âu.

4. Được ở lại Đức làm việc, định cư, được hưởng phúc lợi xã hội về y tế, chăm sóc trẻ em như người Đức. Có thể bảo lãnh vợ, chồng, bố mẹ sang du lịch, sinh sống.

Giá trị của chương trình du học nghề Đức

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên, chương trình du học nghề Đức còn có dự án “9999 giấc mơ Đức”. Đó là 9999 suất học bổng với trị giá hơn 100 tỷ đồng, trung bình mỗi suất trị giá 12 triệu đồng. Đặc biệt các em HS, SV khi đăng kí còn được dạy miễn phí 80h dạy tiếng Đức.

Dự án “9999 giấc mơ Đức”

Trong hơn 2 tiếng, các chuyên gia của tập đoàn EI đã trao đổi, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hi vọng buổi tọa đàm sẽ mở ra cho các em HS trường THPT Kim Động một tương lai mới đầy hi vọng về một chân trời Âu mơ ước.

Tập đoàn đầu tư và giáo dục EI

Đội ngũ GV chuẩn quốc tế