TRƯỜNG THPT KIM ĐỘNG TỔ CHỨC CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG HỨA VĂN TIẾN VỀ NGHỈ HƯU.

Sáng nay, ngày 30/10/2020, trong tiết chào cờ đầu tuần, trường THPT Kim Động đã tổ chức buổi chia tay thầy Hứa Văn Tiến - Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu sau  hơn 38 năm công tác, cống hiến trong  ngành giáo dục.

Trong suốt hơn 38 năm công tác, thầy giáo Hứa Văn Tiến đã trải qua nhiều cương vị khác nhau. Từ một thầy giáo dạy môn Vật lí tâm huyết, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, được đồng nghiệp và học sinh yêu mến, kính trọng. Sau đó thầy  trở thành Phó Hiệu trưởng và năm 2013 thầy giữ vai trò trọng trách là Hiệu trưởng nhà trường. Với vai trò là người lãnh đạo thầy là một thuyền trưởng lái con thuyền trường THPT Kim Động cập được những bến bờ thành công.

Khi tóc thầy bạc tóc em vẫn còn xanh – đó cũng là chủ đề của chương trình văn nghệ chia tay thầy Hiệu trưởng  Hứa Văn Tiến. Toàn thể CBGV – CNV và 1222 em học sinh của nhà trường kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an!

Tiết mục văn nghệ của cô giáo chủ nhiệm và tập thể lớp 12A1

Tiết mục văn nghệ của lớp 10D1

Bài hát Khi tóc thầy bạc trắng vô cùng cảm xúc của thầy Nguyễn Xuân Thắng

Thầy Hứa Văn Tiến  - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu