Năm học 2019 – 2020 là một năm học có rất nhiều biến động. Một nguyên nhân chủ yếu gây ra sự biến động đó là dịch bệnh covid -19 kéo dài và diễn ra hết sức phức tạp trên khắp cả nước.  Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, đặc biệt là ban Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, trường THPT Kim Động đã làm tốt công tác phòng chống dịch covid -19 đến từng giáo viên, học sinh cả trong và ngoài nhà trường. Ghi nhận sự nỗ lực trong công tác chỉ đạo nhà trường, Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo Hưng Yên đã  trao Giấy khen  cho đồng chí Phạm Thị NguyệnPhó Hiệu trưởng nhà trường.

     Trong thời gian dịch bệnh covid- 19 bùng phát phức tạp, học sinh phải nghỉ học triền miên  một thời gian rất dài. Sở Giáo dục và đào tạo Hưng yên đã thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục: Tạm dừng đến trường chứ không dừng học. Đó là công tác dạy học trên truyền hình đặc biệt dành cho các khối lớp cuối cấp. Trường THPT Kim Động rất vinh dự có 3 đồng chí được Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hưng yên trao Giấy khen cho giáo viên có thành tích xuất sắc  trong công tác dạy học trên truyền hình trong đợt cao điểm phòng chống covid -19. Đó là:

  1. Đ/c Đinh Văn Hữu –Phó hiệu trưởng -  Giáo viên Toán
  2. Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Giáo viên Ngữ Văn
  3. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Loan – Giáo viên Ngữ văn

     Đồng chí Hứa Văn Tiến – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Giám đốc Sở giáo dục Hưng Yên trao tặng Giấy Khen cho 4 đồng chí.