Hòa bình, độc lập, tự do  - ba tiếng thiêng liêng mà cha ông ta phải đánh đổi bằng xương máu, dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng.. Hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, dân tộc ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt.  

    Hòa chung không khí của cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và để tưởng nhớ ghi công những thế hệ cha ông đã hi sinh vì Tổ quốc, ngày 21/12/2020 các thầy cô BCH Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  cùng học sinh trường THPT Kim Động đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

      Toàn thể thầy trò trường THPT  Kim Động đang ra sức học tập tốt, công tác  tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh và cũng là để tỏ tấm long biết ơn, thành kính đối với các thế hệ cha ông.

 

 

Thầy Trần Quốc Tú và cô Nguyễn Thị Kim Vân đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của nhà trường cùng học sinh thành kính trong lễ dâng hương.

 

 

 

 

 

 

 

Sau lễ Dâng hương, thầy trò nhà trường cùng nhau dọn cỏ  nghĩa trang.