Chi bộ Đảng trường THPT Kim Động học tập chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Chiều ngày 06/10/2021, trường THPT Kim Động tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng về Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Báo cáo viên: Đ/C Bùi Tiến Hợp - Huyện uỷ viên - Phó Ban tuyên giáo Huyện uỷ huyện Kim Động.

Toàn thể các Đ/C đảng viên trong chi bộ về dự Hội nghị đầy đủ, đúng giờ.

Đ/C Bùi Tiến Hợp - Huyện uỷ viên - Phó Ban tuyên giáo Huyện uỷ

Mục đích của Hội nghị là tạo sự thống nhất trong tổ chức, học tập, tuyên truyền Chuyên đề, nhằm giúp đảng viên trong chi bộ nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đồng thời mỗi đảng viên trong chi bộ hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.
          Học tập, quán triệt Chuyên đề tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:
     + Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
    + Ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

+ Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu về việc học tập và làm theo Bác.
    + Thông qua việc học tập, quán triệt chuyên đề, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.