Câu lạc bộ Truyền Thông KMC là tên viết tắt của Kimdong Media Club. Câu lạc bộ được thành lập từ ngày 08/07/2018. Qua gần 02 năm hình thành và phát triển, KMC đã trở thành một trong những kênh truyền thông hàng đầu của trường THPT Kim Động, dưới sự dẫn dắt của BCH Đoàn trường THPT Kim Động.

     Câu lạc bộ Truyền Thông KMC là tên viết tắt của Kimdong Media Club. Câu lạc bộ được thành lập từ ngày 08/07/2018. Qua gần 02 năm hình thành và phát triển, KMC đã trở thành một trong những kênh truyền thông hàng đầu của trường THPT Kim Động, dưới sự dẫn dắt của BCH Đoàn trường THPT Kim Động. 

     CLB là sự lựa chọn ưu tiên của học sinh trong và ngoài trường với nguồn thông tin mới nhất, đa dạng nhất, đặc biệt luôn có chiều sâu, bổ ích và  thiết thực, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Được ví như những con “Đại bàng” nhanh nhạy trong chiếc áo màu xanh của sự hi vọng và phát triển, KMC đang dần khăngr định mình trong vị trí “ Những người làm truyền thông” trong môi trường học đường.

“KMC và sự kiện “Chào đón K55”

 

KMC lựa chọn cho mình câu châm ngôn “Till everything is shared” với mong muốn cập nhật và truyền tải những thông tin đến mọi người một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất. Không chỉ vậy CLB còn phát huy mạnh mẽ ở ở mảng sự kiện, hỗ trợ truyền thông cho các chương trình lớn nhỏ trong và ngoài trường.

Môi trường Câu lạc bộ Truyền thông còn là nơi mỗi người được trải nghiệm công việc một cách chuyên nghiệp, phát huy khả năng sáng tạo, trau dồi kinh nghiệm viết lách và kỹ thuật từ những bạn học có cùng đam mê, được hoạt động tích cực, dàn trải qua nhiều sự kiện đa dạng, gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn bè, đối tác trong các lĩnh vực. KMC hứa hiện là môi trường thuận lợi để phát triển bản thân và mở rộng các mối qua hệ nhằm làm bàn đạp cho những hoạt động sau này, nhất là các bạn có định hướng làm Truyền thông và Marketing.

Không chỉ là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và tình cảm mà KMC mang đến luôn là niềm tự hào và động lực thôi thúc các thành viên hoạt động năng nổ. Bằng cái tâm và niềm đam mê với hai chữ “Truyền thông”, những thế hệ KMC đã gây dựng cho CLB mình một “văn hóa gia đình”, nơi mỗi thành viên đều được chia sẻ, hỗ trợ kể cả trong công việc lẫn cuộc sống

Cơ cấu tổ chức:

Câu lạc bộ từ khi hình thành đã hướng đến sự phát triển về mặt chuyên môn hóa thông qua việc hình thành 4 ban chính: Truyền thông, Sự kiện, Đối ngoại, Kỹ thuật. Sự phân hóa theo ban đã trở thành tiền đề để CLB phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn và phát huy nhiều hơn thế mạnh của mình.

“Các ban thành viên của Câu lạc bộ”


 

Trải qua gần 2 năm phát triển KMC đã hợp tác và xây dựng được rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài trường, được hợp tác với nhiều doanh nghiệp, của hàng lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh Hưng Yên. Phải kể đến đó là suự kiện “Chào mừng K55”với sự hợp tác cùng cửa hàng Trà Chanh Mậu Dịch, hay sự kiện “Tiếp sức mùa thi – Chúng tôi đồng hành cùng bạn 2019” cùng sự hợp tác của hệ thống trà sữa Sky Tea Kim Động. Và những sự kiện phối hợp cùng BCH Đoàn trường như sự kiện thường niên “ Tết Việt”, “ Học sinh thanh lịch” và những sự kiện lớn nhỏ  khác.

“Chương trình Tiếp sức mùa thi THPTQG 2019”

 

Ở KMC các thành viên đã ngày càng hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau như thành viên trong gia đình. Ở đây các thành viên được làm những điều mình ấp ủ dưới sự hỗ trợ của ban chủ nhiệm và các thầy cô trong BCH Đoàn trường, thực hiện những dự án đã từng chỉ là tưởng tượng. Tất cả tạo nên KMC, cái tên mà các thành viên hay gọi thân mật với nhau là Nhà mình.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facbook.com/KimdongMediaClub.KMC/

Email: clbtruyenthongkmc@gmail.com

Youtube: https://bit.ly/2Tip5rz

Hoàng Đức Hiệp – Chủ nhiệm

SĐT: 0901249615

Email: hiephoanng22102002@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Jack.PandaUniform