Sáng  21/12/2020 trường THPT đã tổ chức buổi Giao lưu Tiếng Anh với chủ đề Merry Christmas.  Chương trình có sự phối kết hợp giữa trường THPT Kim Động với Trung tâm Tiếng Anh  AEC trên tinh thần giao lưu, học hỏi.

Tham gia buổi giao lưu, về phía nhà trường có các thầy cô trong BGH và toàn thể giáo viên học sinh tham dự. Về phía Trung tâm có thầy Lê văn Kiên – Giám đốc học thuật trung tâm TiếngAnh AEC và các giáo viên trung tâm tham dự.

Thầy Lê Văn Kiên  - Giám đốc học thuật trung tâm Tiếng Anh AEC phát biểu

Cô Phạm Thị Nguyện  - Hiệu phó nhà trường phát biểu

Để buổi giao lưu được thành công, các thầy cô giáo phụ trách môn Tiếng Anh của nhà trường đã thành lập ra ba đội  từ ba khối lớp học sinh 10,11,12 và được tập luyện kĩ càng, chu đáo. Các đội tham gia giao lưu gồm 3 phần thi:

Phần 1: Chào hỏi và năng khiếu

Phần 2: Thi kiến thức xoay quanh chủ đề Merry Christmas

Phần 3: Thi hùng biện Tiếng Anh

Và đặc biệt là có phần giao lưu Tiếng Anh giữa thầy Lê văn Kiên với học sinh nhà trường rất sôi nổi, hào hứng.

Kết thúc buổi giao lưu, đội khối 12 đạt giải Nhất, đội khối 10 đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về đội khối 11.

Phần  thi năng khiếu đội khối 12

Phần  thi năng khiếu đội khối 11