Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-ĐTN, nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội giao lưu, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhà trường, từng bước nâng cao sức khỏe và thể lực của học sinh, Đoàn trường THPT Kim Động đã tổ chức Giải bóng đá nam cấp trường năm 2019.

Giải bóng đá được tổ chức từ ngày 01/3 đến 24/3/2019 với sự tham gia của 26 đội bóng đến từ 30 chi đoàn. Thời gian thi đấu diễn ra vào các buổi chiều trong tuần tại sân thể dục nhà B,C. Trong quá trình thi đấu, các cầu thủ đều phải có trang phục thi đấu phù hợp; mỗi đội gồm 10 cầu thủ (5 cầu thủ chính – 5 cầu thủ dự bị). Hình thức thi đấu theo đấu loại trực tiếp theo khối; chọn mỗi khối 2 đội vào thi đấu tranh nhất, nhì, ba.

Ngày 01/3/2019, giải bóng đá được khai mạc trong không khí hào hứng của các học sinh nhà trường. Trận đấu mở màn đầy kịch tính giữa hai đội mạnh của khối 12 là 12A1 và 12A5, làm vỡ òa cảm xúc của các cổ động viên trên sân.

Sẽ còn nhiều trận cầu hấp dẫn chờ đón các bạn học sinh trong tháng 3, tháng thanh niên, tháng của tuổi trẻ và những khát khao. Hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh sau những buổi học căn thẳng và mệt mỏi, đặc biệt đối với các em học sinh khối 12 đang phải ôn thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

(Cô Phạm Thị Nguyện  - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu)

(Thầy Nguyễn Đức Ngọc  - Ban trọng tài phổ biến các quy định thi đấu)

(Những đường bóng đầy say mê của các cầu thủ lớp 12A1 và 12A5)

(Niềm khát khao chiến thắng của 26 đội bóng giải năm nay)