Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2022 tai sân trường Trường THPT Kim Động diễn ra vòng sơ khảo Hội thi văn nghệ chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/22/2022.

SƠ KHẢO HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO

VIỆT NAM 20/11/2022

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), những ngày qua Trường THPT Kim Động đã có rất nhiều hoạt động của giáo viên và học sinh hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này. Một trong những hoạt động đó là Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại sân trường THPT Kim Động vòng sơ khảo văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí háo hức, mong chờ của tất cả các em học sinh ở các khối lớp. Tham gia Hội thi có 31 đội văn nghệ đến từ 3l lớp, mỗi lớp đều chuẩn bị ít nhất 1 tiết mục, rất nhiều lớp dự thi với 2 tiết mục. Hội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và các em học sinh đến từ các lớp.

Đến với Hội thi lần này tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, đem lại nhiều cảm xúc đến khán giả. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Thông qua những lời ca, điệu múa, các em học sinh đã bày tỏ sự kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô giáo. Đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ thầy trò ấm áp, tạo không khí chan hòa, vui tươi góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua dạy và học. Vòng sơ khảo Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự vui tươi, náo nức của thầy và trò trường THPT Kim Động. Các tiết mục được lọt vào vòng chung kết sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào dịp Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 19/11/2022.

Một số hình ảnh của vòng Sơ khảo: