Trong không khí tràn đầy sức trẻ của Tháng Thanh niên, ngày 26 tháng 3 năm 2022 Trường THPT Kim Động long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022).

Tham dự chương trình trực tiếp có Th. S Đoàn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Nguyện - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc - Chủ tịch Công đoàn trường, Bác Bùi Trung Quân đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, đồng chí Lê Thị Thanh Thúy - Ủy viên BTV Huyện đoàn đã về dự, chỉ đạo và động viên lễ kỷ niệm. Ngoài ra còn có hơn 1000 cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường cũng tham dự lễ kỉ niệm dưới hình thức trực tuyến.

Mở đầu lễ kỉ niệm đồng chí Trần Quốc Tú - Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường lên ôn lại truyền thống 91 năm vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có. Đâu khó có thanh niên” các thế hệ đoàn viên, thanh niên trường THPT Kim Động đã có nhiều đóng góp quan trọng làm nên thành tích chung của nhà trường. Năm học 2021 – 2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, Thầy và trò Trường THPT Kim Động đã chủ động, linh hoạt và đa dạng hóa các hình thức dạy học phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh. Cùng với lòng nhiệt tình, say mê, năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, các Đoàn viên, thanh niên trong trường đã vượt lên những khó khăn, phát huy vai trò xung kích tình nguyện chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, để giúp các đoàn viên, thanh niên có nhiều cơ hội, sân chơi phát triển các năng lực của bản thân, Đoàn trường đã phát động nhiều cuộc thi rất thiết thực như: Cuộc thi viết “Những kỉ niệm sâu sắc về Thầy Cô và mái trường”; “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn”; Cuộc thi Thiết kế báo tường online Mừng Đảng Mừng Xuân Nhâm Dần; và Cuộc thi Tiếng hát online trường THPT Kim Động. Chương trình “Ngày chủ nhật xanh” cũng thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đồng chí Trần Quốc Tú – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Lễ kỉ niệm

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm Th. S Đoàn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH, tập thể cán bộ CNVC nhà tr­ường ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao và cảm ơn những cống hiến, đóng góp tích cực của các đồng chí cán bộ Đoàn, các Đoàn viên, thanh niên Trường THPT Kim Động. Đồng thời, đồng chí cũng động viên, khích lệ các đoàn viên, thanh niên cần phải phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo và bày tỏ niềm tin vào tuổi trẻ nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Buổi lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường THPT Kim Động đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ngập tràn sức trẻ của Tháng thanh niên năm 2022.

Th. S Đoàn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỉ niệm

Cán bộ giáo viên, học sinh tham dự buổi lễ kỉ niệm